ไม่มีหมวดหมู่

Honour Group Bring HILTON GARDEN INN to Pattaya

ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยามุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ล่าสุดลงนามร่วมกับ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก ” ฮิลตัน การ์เดน อินน์” ร่วมบริหารโรงแรมใหม่รองรับแผนพัฒนา Mixed-Use Project บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนนพัทยาสายสามต่อยอด ONCE PATTAYA สร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์กลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ใจแห่งเมืองพัทยา

ผู้บริหาร ออเนอร์ กรุ๊ป ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในพัทยาได้ลงนามสัญญาจ้างบริหารโรงแรม (BAMA: Branding and Management Agreement) กับผู้บริหารของ Hilton แบรนด์โรงแรมระดับโลก รองรับแผนการสร้างอาณาจักร Prime Mixed-Use Lifestyle Condominium อย่างสมบูรณ์แห่งเมืองพัทยา สร้างความแข็งแกร่งให้ประเทศไทยด้วย “ฮิลตัน การ์เด้น อินน์” เปิดตัวที่พัทยาสอดคล้องรองรับกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก( EEC)

ทั้งนี้ ทางออเนอร์ กรุ๊ป ได้มีแผนพัฒนา Mixed-Use Project บนพื้นที่กว่า 4ไร่ บนถนน พัทยาสายสามโดย แบ่งพื้นที่พัฒนาเป็น 2 โครงการ ได้แก่ คอนโดมิเนียม ONCE PATTAYA ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา พัฒนาภายใต้บริษัท ออเนอร์ วันส์ จำกัด และโครงการที่สองนั้นวางแผนพัฒนาโครงการโรงแรขนาด 315 ห้อง และส่วนร้านค้า ดำเนินการภายใต้บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด (Honor North Pattaya) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือร่วมลงนามในสัญญาจ้างบริหารโรงแรมกับทาง Hilton เพื่อใช้แบรนด์ HILTON GARDEN INN (ฮิลตัน การ์เดน อินน์) มาดำเนินการบริหารโรงแรมแห่งนี้ เพื่อให้มีมาตราฐานสากล เป็นที่ยอมรับทั่วโลก ซึ่งทั้งสองโครงการนี้จะส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของเมืองในย่านพัทยาเหนือ และยกระดับเมืองพัทยาสู่ความเป็นสากล และส่งเสริมเศรษฐกิจ และอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่กำลังขยายตัวต่อไปอย่างไม่หยุดของพัทยา และสอดคล้องรองรับกับนโยบายภาครัฐ ที่มุ่งพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s