ไม่มีหมวดหมู่

Domestic Tourists Get 3,000 THB Travel Credit Registration 15 July 2020 (Update Website)

“เราเที่ยวด้วยกัน” ให้โรงแรม-ร้านอาหารลงทะเบียนแล้ว ประชาชนโหลดแอป “เป๋าตัง”

ตอนนี้ เปิดเว๊ปไซต์ แล้วนะครับ ให้โรงแรมและ ร้านอาหาร ลงทะเบียนก่อน
ส่วน พวกเรา รอวันที่ 15 กรกฏาคม 2020 นะครับ

เราเที่ยวด้วยกัน

สำหรับประชาชนทั่วไป จะเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในวันที่ 15 ก.ค. รับส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน สูงสุด 5 ห้อง หรือ 5 คืน จำนวน 5 ล้านสิทธิ รับคูปองมูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ และคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง จำนวน 2 ล้านสิทธิ

เงื่อนไขการลงทะเบียนสำหรับประชาชน ได้แก่ มีบัตรประจำตัวประชาชน และเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ณ วันที่ลงทะเบียน ประชาชนจะได้รับสิทธิเมื่อท่องเที่ยว กิน และนอน ในจังหวัดที่ไม่ใช่ทะเบียนบ้านของตนเอง โดยใช้บัตรประชาชน และโทรศัพท์มือถือเพื่อรับ SMS OTP ในขั้นตอนการลงทะเบียน ก่อนรอรับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียน

โดยสามารถจองโรงแรมผ่านช่องทาง Online Travel Agency (OTA) ได้แก่ Agoda, Traveloka หรือเว็บไซต์โรงแรม (ถ้ามี), http://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โดยไปที่ค้นหา “กิจการโรงแรม” และช่องทางติดต่ออื่นๆ ที่โรงแรมมี เช่น Line, Facebook, เบอร์โทรศัพท์ เมื่อจองแล้ว ให้ตรวจสอบผลยืนยันการจองโรงแรม ที่แอปฯ “เป๋าตัง” และชำระเงินได้ที่ Payment Link บนแอปฯ ทันที

หลังจากที่ประชาชนชำระเงินจองห้องพัก 60% สำเร็จ ให้ตรวจสอบคิวอาร์โค้ดบัตรกำนัล (E-voucher) บนแอปฯ เป๋าตัง ที่เมนู G-wallet นำไปแสดงกับทางโรงแรมในวันที่เข้าพัก โดยให้ทางโรงแรมจะใช้แอปฯ ถุงเงิน สแกนคิวอาร์โค้ดจากแอปฯ เป๋าตัง เพื่อเช็กอิน จากนั้นเวลา 17.00 น. ของวันเข้าพัก ระบบจะแสดงคูปองส่วนลดอาหาร และท่องเที่ยว 600 บาทในแอปฯ เป๋าตัง

ระชาชนสามารถขอรับเงินสนับสนุนค่าเดินทางโดยเครื่องบินได้ 40% ของค่าตั๋วเครื่องบิน แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง โดยการขอเงินคืน (Redeem) ค่าตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ โดยจะได้รับเงินสนับสนุนเมื่อตรวจสอบแล้วว่า มีการเดินทางจริงและเข้าพักจริง จำกัดจำนวนห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักที่เข้าพักโรงแรมจริง ทั้งนี้ รวมกันแล้วไม่เกิน 10 ที่นั่ง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s