ไม่มีหมวดหมู่

Marriott signs 3 new hotels With AWC for Thailand

AWC เซ็น 3 โรงแรมใหม่ กับ Marriott ที่ Asiatique

1. Ritz-Carlton Reserve Asiatique
2. JW Marriott Marquis Asiatique
3. The Asiatique Bangko Autogrape Collcetion

เอาโรงแรมระดับ Ultra Luxury Hotel , Luxury Hotel และ Upper Upscale Hotel
ลงที่เดียวเลยแฮะ

แต่เห็นแบรด์ Ritz-Carlton Reserve – -” คือไม่รวมโปรแกรม Marriott Bonvoy นะครับ

เห็น แบรนด์ JW Marriott Marquis ใหม่ออกมา มันคือ JW Marriott + ห้องประชุมขนาดใหญ่นั้นแหละครับ

ตอนแรกผมคิดว่า ทีนี้ IHG จะได้ไปสักตึกนะเนี้ย โหดมาก

โรงแรมใหม่ 3 แห่งแรกในกรุงเทพฯ ประกอบด้วย

  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ “ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ” ในพื้นที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ รีสอร์ตหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีภายใต้แบรนด์ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ แห่งที่สองของไทย
  • โรงแรม เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ โฮเทล เอเชียทีค กรุงเทพ ภายใต้การบริหารของ     แบรนด์เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกของไทย และ
  • โรงแรม ดิ เอเชียทีค แบงค็อก, ออโตกราฟ คอลเลคชัน ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ออโตกราฟ คอลเลคชัน

โดยทั้ง 3 โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส (Mixed-Use Development) ส่วนต่อขยายของโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ จุดหมายในการท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นที่รู้จักทั่วโลก โดยตัวอาคารของทั้ง 3 โรงแรมจะเติมแต่งเส้นขอบฟ้าของภูมิทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาให้งดงามกว่าที่เคย สำหรับโรงแรมแห่งที่ 4 คือโรงแรม อควาทีค พัทยา, ออโตกราฟ คอลเลคชัน อีกหนึ่งโรงแรมภายใต้แบรนด์ออโตกราฟ คอลเลคชัน ตั้งอยู่ที่โครงการอควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา โครงการมิกซ์ยูสซึ่งจะเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ระดับไอคอนของพัทยา ประกอบด้วยโรงแรมและสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี ตลอดจนพื้นที่สำหรับการแสดงศิลปะ บันเทิงและเอนเตอร์เทนเมนต์ครบวงจร 

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “AWC มุ่งมั่นตามแผนการพัฒนาโครงการคุณภาพ        เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้สานต่อและขยายความร่วมมือครั้งสำคัญกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล อีกครั้ง ภายใต้วิสัยทัศน์ร่วมกันในการสร้างสรรค์อนาคต      ที่ดีกว่า ควบคู่ไปกับการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะร่วมยกระดับระบบนิเวศ (Ecosystem) และศักยภาพทางการท่องเที่ยวของไทยในระยะยาว ซึ่งการลงนามครั้งสำคัญครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของ   แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ต่อ AWC ที่จะนำไปสู่การสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย ด้วยการสร้างโครงการแลนด์มาร์คใหม่ที่นำเสนอประสบการณ์โดดเด่นผ่านการคัดสรรอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากแบรนด์โรงแรมระดับโลกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และผสานการนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อดูแลและสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนเพื่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเพิ่มความหลากหลายยิ่งขึ้นให้กับพอร์ตโฟลิโอโรงแรมในกลุ่ม”

“เรายังคงเชื่อมั่นว่าอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมีอนาคตที่แข็งแกร่งในระยะยาว ดังนั้นการที่ AWC ร่วมกับพันธมิตรระดับโลก ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์ที่เยี่ยมยอดและตอบความต้องการ     ของลูกค้าได้หลากหลาย เพิ่มศักยภาพและโอกาสให้ธุรกิจท่องเที่ยวไทยสามารถขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มใหม่ที่หลากหลายเช่น นักท่องเที่ยวกลุ่มสุขภาพ (Wellness) และนักท่องเที่ยวกลุ่มพำนัก     ระยะยาว (Long Stay) ที่จะเติบโตมากขึ้นในอนาคตอันใกล้ ตลอดจนสามารถมอบประสบการณ์ดึงดูดกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ให้ความสำคัญในการเลือกสรรและไว้วางใจกับมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ” นางวัลลภาเสริม

จุดแข็งของโรงแรมภายใต้กลุ่มแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ, เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์, และออโตกราฟ คอลเลคชัน คือ ชื่อเสียงในระดับสากลในการบริหารจัดการ มาตรฐานคุณภาพทั้งความปลอดภัยด้านสุขภาพและสุขอนามัย รวมถึงแพลตฟอร์มช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีฐานแข็งแกร่งครอบคลุมทั่วโลก การสร้างสรรค์แคมเปญการขายและการตลาดที่น่าสนใจ ตลอดจนทีมงานที่มีประสบการณ์สูงในธุรกิจโรงแรม นอกจากนั้น แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ยังมีเครือข่ายขนาดใหญ่และโครงการสำหรับสมาชิกโรงแรม หรือ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการดึงดูดแขกและลูกค้าใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ

มร. เครก เอส สมิธ ประธานบริหารกลุ่มแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า “ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล และแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ที่มีอย่างต่อเนื่องยาวนาน การลงนามในสัญญาครั้งสำคัญสำหรับการบริหาร 4 โรงแรมใหม่ในกรุงเทพฯ และพัทยาครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในกลยุทย์การเติบโตของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และด้วยวิสัยทัศน์ของทั้งสององค์กรที่ยึดมั่นต่อการสร้างสรรค์มาตรฐานระดับสูงสุดในธุรกิจโรงแรมและการบริการ เราจึงภูมิใจที่ได้มีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมวิสัยทัศน์ของ AWC เพื่อขยายพอร์ตโรงแรมและโครงการสถานที่ท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ในประเทศไทยให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น”

โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส (Mixed-Use Development) ส่วนต่อขยายของโครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของความเหนือระดับแห่งประสบการณ์ในการชอปปิ้ง การพักอาศัย และนวัตกรรม เป็นโครงการมิกซ์ยูสในรูปแบบอาคารที่สูงที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรก ประกอบด้วยศูนย์การค้า โรงแรม สำนักงาน และที่พักอาศัยภายใต้แบรนด์ระดับโลก โดยโครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูส นี้เป็นโครงการต่อขยายของโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งเมื่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว     จะเป็นบรรทัดฐานใหม่แห่งการใช้ชีวิตและความหรูหราร่วมสมัย ด้วยการผสมผสานของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับการสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืนเพื่อชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อม ด้วยบริการที่สรรค์สร้างเพื่อความต้องการเฉพาะบุคคล และความสะดวกสบายอันเหนือระดับ

โรงแรมใหม่ 3 แห่งภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่โครงการอสังหาริมทรัพย์มิกซ์ยูสแห่งนี้ประกอบด้วย

  • โรงแรมภายใต้แบรนด์ “ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ” ในพื้นที่โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ บูทีครีสอร์ตระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี ซึ่งมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก และเป็นแห่งแรกในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนโค้งน้ำอันสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีจำนวนห้องพักเอ็กซ์คลูซีฟจำนวน 124 ห้องที่ออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อสะท้อนถึงบุคลิกเฉพาะตัวและกลิ่นอายของพื้นที่ทำเลที่ตั้ง เหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาสุดยอดแห่งประสบการณ์ในการพักผ่อนหย่อนใจภายใต้บรรยากาศของรีสอร์ตซึ่งเปี่ยมด้วยความละเมียดทั้งการออกแบบและมาตรฐานบริการ พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราว วิถีชีวิต และประวัติศาสตร์ของการค้าบนเส้นทางน้ำของไทยในยุคศตวรรษที่ 19 
  • โรงแรม เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ โฮเทล เอเชียทีค กรุงเทพ โรงแรมแบรนด์เจดับบลิว แมริออท มาร์คีส์ แห่งแรกของไทย ประกอบด้วยห้องพัก 1,000 ห้อง เพียบพร้อมด้วยมาตรฐานสูงสุดของความสะดวกสบาย เทคโนโลยี บริการส่วนบุคคล และสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงาน สำหรับนักเดินทางทั้งกลุ่มเพื่อธุรกิจและเพื่อการท่องเที่ยว
  • โรงแรม ดิ เอเชียทีค แบงค็อก, ออโตกราฟ คอลเลคชัน ซึ่งเป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ ออโตกราฟ คอลเลคชัน แห่งแรกของไทย มีจำนวนห้องพัก 208 ห้อง เป็นโรงแรมแนวคิดใหม่ โดดเด่นด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างการให้ความเป็นอิสระและฟังก์ชั่นที่ครบครัน อบอวลด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวของทำเลที่ตั้งอันเป็นพื้นที่ย่านการค้าของชาวไทยเชื้อสายจีนมายาวนาน ตกแต่งด้วยเครื่องเรือนยุคเก่าที่จำลองบรรยากาศของโรงรับจำนำและโรงงานห้องแถวย่านเจริญกรุงในอดีต   

โครงการอควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา สุดยอดจุดหมายปลายทางหนึ่งเดียวริมทะเลอ่าวไทย

อควาทีค เดอะบีชฟรอนท์ พัทยา คือโครงการมิกซ์ยูสระดับเมกะโปรเจคต์ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โครงการอสังหาริมทรัพย์และเปิดโฉมใหม่ให้กับพัทยาในฐานะศูนย์กลางด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศไทย โดยจะเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์และเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับไอคอนของพัทยาที่ทุกคนต้องมาสัมผัส ประกอบด้วยศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี โรงแรม ธีมปาร์ค พื้นที่สำหรับศิลปะการแสดง ซีฟูดมาร์เก็ต อควาเรียมใต้ทะเล ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดพัทยา 

โรงแรม อควาทีค พัทยา, ออโตกราฟ คอลเลคชัน โรงแรมใหม่ที่เพิ่มเติมจาก เจดับบลิว แมริออท เดอะ พัทยา บีช รีสอร์ตแอนด์สปา และโรงแรมพัทยา แมริออท มาร์คีส์ ซึ่งพัฒนาภายใต้สัญญา       ความร่วมมือครั้งก่อน ประกอบด้วยห้องพัก 306 ห้อง ออกแบบตกแต่งด้วยบรรยากาศที่ผสมผสานกลิ่นอายของหมู่บ้านชาวเล ท่าเรือ เรือไอน้ำ และความสวยงามของโลกใต้ทะเล

การลงนามในสัญญาครั้งสำคัญนี้

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น คือหนึ่งในเจ้าของโรงแรมแบรนด์ในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค (ยกเว้นประเทศจีน) ด้วยจำนวนห้องพักรวม 6,636 ห้อง จากโรงแรมที่เปิดดำเนินการแล้วทั้งสิ้น 9 แห่ง รวมห้องพักทั้งหมด 3,452 ห้อง และโรงแรมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 7 แห่ง (รวม 4 โรงแรมในสัญญาสำคัญครั้งนี้จำนวน 1,638 ห้อง) ด้วยจำนวนห้องพัก 3,184 ห้อง แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่นยังคงเดินหน้าสานต่อความร่วมมือที่มีมาอย่างยาวนานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์อนาคตที่ดีขึ้น

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s