ไม่มีหมวดหมู่

Andaz One Bangkok will be part of the prestigious One Bangkok landmark development

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ Andaz One Bangkok

จำนวน 244 ห้อง

มีรูปเรนเดอร์ เพิ่มเติมมาด้วย

เผยชื่อมาแล้วนะครับ สำหรับ โรงแรมที่ 2 ของ Project One Bangkok

นั้นก็คือ แบรนด์ Andaz ซึ่งเป็น luxury lifestyle brands ของเครือ Hyatt
มีกำหนดเปิด 2023 ปีหน้าแล้วนะครับ คิดว่าเป็นตึกหน้า ด้านไปสวนลุม
ข้างๆ Ritz Carlton One Bangkok เลย

และจะเป็น Andaz แห่งที่สอง ของประเทศไทย ต่อจาก Andaz Pattaya นะครับ

ใครเดาแบรนด์นี้ถูกบ้าง??? One Bangkok เหลือ อีก 3 แบรนด์

โฆษณา

บริษัท วัน แบงค็อก จำกัด ได้ประกาศลงนามเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัทในเครือไฮแอท โฮเทลส์ คอร์ปอเรชั่น (Hyatt Hotels Corporation) เพื่อเปิดตัวโรงแรมแอนดาซ (Andaz) แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่พร้อมห้องพัก 244 ห้องแห่งนี้ คาดว่าจะเปิดให้บริการปลายปี 2566 ภายในโครงการ วัน แบงค็อก (One Bangkok) ที่สุดของเมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งออกแบบด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงผู้คนเป็นหลัก พร้อมมาตรฐานคุณภาพสูงสุดและใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองของกรุงเทพ ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 1.2 แสนล้านบาท ภายใต้ความร่วมมือของบริษัท ทีซีซี แอสเซ็ทส์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด

แอนดาซ วัน แบงค็อก จะเปิดให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและจากทั่วโลก ต้อนรับผู้เข้าใช้บริการทุกรูปแบบ รองรับทั้งเชิงธุรกิจและเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยมาตรฐานการบริการระดับสากล เปิดประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมไทยกับสีสันของโครงการวัน แบงค็อกอย่างลงตัว ลิ้มลองรสชาติอาหารนานาชาติ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมให้บริการอาหารไทยชั้นเลิศแบบต้นตำรับอย่างแท้จริง ที่จะสร้างความประทับใจกับมื้ออาหารพิเศษทุกครั้งที่ได้เข้าใช้บริการที่ แบงค็อก แอนดาซ เลานจ์ และห้องอาหารบนชั้นรูฟ ท็อป พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันสวยงาม และสัมผัสความเงียบสงบของโอเอซิสใจกลางเมืองอย่างสวนลุมพินี ที่รายล้อมไปด้วยสีสันตระการตาของโครงการ วัน แบงค็อก

โครงการ วัน แบงค็อก ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร บริเวณหัวมุมถนนวิทยุที่ตัดกับถนนพระราม 4 พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตในเมืองด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ครอบคลุม อาคารสำนักงานแบบพรีเมี่ยมเกรดเอ พื้นที่รีเทลที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ตลอดจนพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับการจัดกิจกรรมและการแสดงผลงานทางศิลปะและวัฒนธรรมที่มีความเฉพาะตัว ควบคู่ไปกับที่พักอาศัยที่ดีที่สุดของเมือง แอนดาซ วัน แบงค็อก แห่งนี้มีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 4 ของปี 2566 และจะเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแห่งแรก ๆ ที่จะเปิดให้บริการในช่วงการเปิดตัวของโครงการฯ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมของโรงแรมจะช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร กิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน พร้อมระบบการคมนาคมที่เชื่อมต่อโดยตรงกับระบบรถไฟใต้ดินของกรุงเทพฯ

“ในนามของไฮแอท ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับวัน แบงค็อก เพื่อเปิดตัวโรงแรมแอนดาซแห่งแรกในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของเอเชีย” มร.เดวิด ยูเดลล์ ประธานกลุ่มภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไฮแอท โฮเทลส์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแลนด์มาร์คระดับโลกแห่งนี้ และรอคอยที่จะมอบประสบการณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาของโครงการ วัน แบงค็อก ตลอดจนการผสมผสานสีสันอันหลากหลายของวัฒนธรรมและความทันสมัยของกรุงเทพฯ เข้าไว้ด้วยกัน”

“ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ติดกับสวนลุมพินีอันแสนร่มรื่น แอนดาซ วัน แบงค็อก ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะตอกย้ำความเป็นโครงการชั้นแนวหน้าระดับโลกของวัน แบงค็อก ที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้สมบูรณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์แบบลักซ์ชัวรี่ ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ’” นางสาวซู หลิน ซูน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการวัน แบงค็อก กล่าว “ด้วยเอกลักษณ์ทางด้านความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์แอนดาซ ที่ได้นำวัฒนธรรมท้องถิ่นมาผสานเข้ากับความร่วมสมัย ประยุกต์ให้เกิดมุมมองใหม่ และประสบการณ์การบริการรูปแบบใหม่มาสู่กรุงเทพฯ เรามั่นใจว่า แอนดาซ วัน  แบงค็อก จะช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการที่เลื่องชื่อของประเทศไทยและกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับประเทศ พร้อมต้อนรับจำนวนนักท่องเที่ยวที่จะหลั่งไหลเข้ามาในอนาคต”

แอนดาซ เป็นแบรนด์โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่ ที่มุ่งผสมผสานองค์ประกอบและวิถีชีวิต รวมถึงวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชุมชนโดยรอบเพื่อสร้างประสบการณ์ร่วมอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับย่านที่ตั้งให้กับแขกผู้มาเยือน โดยคำว่าแอนดาซ (Andaz) มีความหมายว่า “สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว” ในภาษาฮินดู และโรงแรมทุกแห่งภายใต้แบรนด์แอนดาซล้วนแล้วแต่ดำเนินธุรกิจภายใต้การชูเอกลักษณ์อันโดดเด่นของท้องที่นั้น ๆ ไม่ว่าจะด้านการออกแบบและอาหารขึ้นชื่อที่ใส่ใจในคุณภาพและการให้บริการอันแสนประทับใจ โรงแรมแอนดาซ จะพาทุกท่านที่มาเยือนก้าวข้ามความจำเจ พร้อมเปิดมุมมองโลกทัศน์และสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างเต็มอิ่ม ผ่านการซึมซับประสบการณ์ร่วมซึ่งสะท้อนความโดดเด่นของพื้นที่โดยรอบโรงแรม

โฆษณา

Andaz One Bangkok will be part of the prestigious One Bangkok landmark development.
One Bangkok Co., Ltd. announced today that it has entered into a management agreement with an affiliate of Hyatt Hotels Corporation to debut the Andaz brand in the capital city of Thailand. The luxury lifestyle hotel to delivering authentic experiences inspired by the dynamic One Bangkok district and the city’s colorful blend of tradition and modernity is expected to open in the fourth quarter of 2023 as part of One Bangkok, Thailand’s largest integrated development in central business district and most comprehensive real estate project.
“แอนดาซ วัน แบงค็อก” นิยามใหม่ของแลนด์มาร์ค ผ่านเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์อันทรงคุณค่าของกรุงเทพมหานคร
บริษัท วัน แบงค็อก จำกัด ได้ประกาศลงนามเซ็นสัญญาบริหารโรงแรมร่วมกับบริษัทในเครือไฮแอท โฮเทลส์ คอร์ปอเรชั่น (Hyatt Hotels Corporation) เพื่อเปิดตัวโรงแรมแอนดาซ (Andaz) แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับลักซ์ชัวรี่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความมีชีวิตชีวาของโครงการ วัน แบงค็อก ตลอดจนการผสมผสานสีสันอันหลากหลายของวัฒนธรรมและความทันสมัยของกรุงเทพฯเข้าไว้ด้วยกัน คาดว่าจะเปิดให้บริการปลายปี 2566 ภายในโครงการ วัน แบงค็อก (One Bangkok) ที่สุดของเมืองแห่งความครบครันเพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งออกแบบด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงผู้คนเป็นหลัก พร้อมมาตรฐานคุณภาพสูงสุดและใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองของกรุงเทพ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s