Accor Live Limitless

New hotels opening in Thailand in 2023

รวบรวมโรงแรมใหม่ๆ ที่มีกำหนดการ เปิดในปี 2023 ในประเทศไทย นะครับ

ใครตั้งใจรอที่ไหนอยู่ เตรียมตัว ได้เลยนะครับ

โฆษณา

Staybridge Suites Bangkok Sukhumvit
ที่ตั้ง: กรุงเทพฯ
วันเปิดตัว: 1 กุมภาพันธ์ 2023

โรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงอย่าง สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท คือจุดหมายปลายทางชั้นนำที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การเดินทางแบบเดิม ๆ โดยโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แห่งที่สองที่เปิดให้บริการในเอเชีย แปซิฟิก ต่อจากสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก สุขุมวิท มีที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ และถูกรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมอย่างเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียม จึงเรียกได้ว่าเป็นทำเลในความฝันของนักช้อปเลยทีเดียว ภายในห้องสวีทมีห้องครัวขนาดเล็ก พื้นที่ทำงาน และพื้นที่นั่งเล่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านตัวเอง และทางโรงแรมมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเพื่อการผ่อนคลายเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นออนเซ็นแบบญี่ปุ่น ห้องซาวน่า และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อีกทั้งยังมี co-working space ชื่อ The Den ที่มาพร้อม Wi-Fi ความเร็วสูงที่จะช่วยให้คุณเคลียร์งานได้อย่างราบรื่นแบบไม่มีสะดุด✨

✨Our doors are ready to open and welcoming you with the exclusive 𝑷𝒓𝒆-𝒐𝒑𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 𝒔𝒑𝒆𝒄𝒊𝒂𝒍 𝒐𝒇𝒇𝒆𝒓.

💛 Starting from 2,699++ THB inclusive breakfast for 2 persons
🔶 Earn IHG One Rewards night and point
📅Book from now – 31 May 2023 and stay from 1 Feb – 31 May 2023

📞 02 779 8999
https://bit.ly/3C4XTDM
📧 bkkpp.rsvn@ihg.com

____________________________

✨เราพร้อมต้อนรับการพักผ่อนของคุณกับโปรโมชั่น 𝑷𝒓𝒆-𝒐𝒑𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 สุดพิเศษที่ #สเตย์บริจสวีทกรุงเทพสุขุมวิท

💛 ห้องพักเริ่มต้น เพียง 2,699++ บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
🔶 สะสมไนท์และคะแนน IHG One Rewards
📅 จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค.66 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 31 พ.ค.66

📞 02 779 8999
https://bit.ly/3C4XTDM
📧 bkkpp.rsvn@ihg.com

InterContinental Bangkok
ที่ตั่ง: กรุงเทพฯ
วันเปิดตัว: เมษายน 2023

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของโรงแรมในกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ สำหรับการเปิดตัวอีกครั้งในปี 2023 ของหนึ่งในโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเมืองอย่าง อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่ได้มีการรีโนเวทใหม่ทั้งหมด ทั้งในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง ร้านอาหาร และพื้นที่จัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับโรงแรม คุณจะได้สัมผัสกับอาหารแคลิฟอร์เนียที่ SoCal ซึ่งเป็นร้านอาหารแนวคิดใหม่ที่เน้นใช้ผลิตผลตามฤดูกาลมาจับคู่กับไวน์ที่มีให้เลือกหลากหลายเพื่อความลงตัวอย่างที่สุด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ยังเป็นที่ตั้งของร้านสเต็กแห่งแรกในเมืองกรุงที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 50 ปี อย่าง Fireplace Bar and Grill ที่จะยังคงเสิร์ฟเนื้อย่างชั้นเลิศให้กับแขกต่อไป หรือหากคุณเบื่ออาหารตะวันตก เราขอแนะนำร้าน Summer Palace ที่มาพร้อมอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งและติ่มซำกับเส้นก๋วยเตี๋ยวที่เชฟทำเองกับมือเพื่อคงรสชาติและสัมผัสดั้งเดิมของเมืองจีน นอกจากนี้ ยังมีเวดดิ้งสตูดิโอโดยเฉพาะสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวได้มีรูปสวย ๆ เก็บเป็นความทรงจำก่อนจะแต่งงานหรือจัดงานเลี้ยงที่ห้อง Grand Ballroom

InterContinental Chiang Mai Mae Ping
ที่ตั้ง: เชียงใหม่
วันเปิดตัว: กลางปี 2023

สำหรับ อินเตอร์คอนติตเนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเมืองเก่าของเชียงใหม่ที่นำเสนอวัฒนธรรมล้านนาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่พักแห่งนี้มีเครื่องตกแต่งภายในที่เนรมิตโดยฝีมือของช่างท้องถิ่น อาหารเหนือต้นตำรับ และเจดีย์วัดช่างฆ้องอันเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม โดยทุกองค์ประกอบตรงตามคอนเซ็ปต์ของทางโรงแรมที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงความลงตัวของการผสมผสานวัฒนธรรมโบราณและความทันสมัย

Dinso Resort Phuket, Vignette Collection
ที่ตั้ง: ภูเก็ต
วันเปิดตัว: กลางปี 2023

ที่พักใหม่ล่าสุดในภูเก็ตของ IHG คือ ดินสอ รีสอร์ท ภูเก็ต ที่กำลังจะมีการรีแบรนด์ในช่วงกลางปี 2023 เป็นโรงแรมในแบรนด์ “วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น” โดยโรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของการออกแบบที่โดดเด่นและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเพราะเป็นโรงแรมที่ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงหลักการความยั่งยืนในทุกองค์ประกอบ ดินสอรีสอร์ท อยู่สบายใกล้ชิดธรรมชาติด้วยที่ตั้งบนเนินเขาและให้บริการห้องพักและห้องสวีท 148 ห้อง อีกทั้งยังมีพูลวิลล่าบนต้นไม้ 26 หลัง ที่มาพร้อมทิวทัศน์หาดป่าตองอันสวยงาม และด้วยทำเลที่ดีเยี่ยม คุณจึงสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังหาดทรายขาว ร้านอาหาร บาร์ ตลาดกลางคืน และศูนย์การค้ามากมายได้อย่างสะดวกสบาย

InterContinental Bangkok Sukhumvit
ที่ตั้ง: กรุงเทพฯ
วันเปิดตัว: 1 สิงหาคม 2023

สุขุมวิทเป็นหนึ่งในย่านที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในกรุงเทพฯ ที่ทั้งเหมาะสมกับการทำธุรกิจและยังเป็นแหล่งรวมความบันเทิงอีกด้วย และโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ได้รวบรวมทุกสิ่งที่หนุ่มสาวยุคใหม่กำลังตามหาไว้ในที่ ๆ เดียวอย่างสมบูรณ์แบบ ที่ตั้งโรงแรมห่างจากสถานีทองหล่อเพียง 5 นาที คุณจึงสามารถสำรวจเมืองกรุงได้ตามใจชอบ แต่ทองหล่อเองก็มีบาร์ ร้านอาหาร และร้านค้ามากมายที่พร้อมตอบสนองทุกรสนิยม โรงแรมแห่งนี้จะแสดงให้เห็นถึงงานฝีมือไทยด้วยสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมห้องพัก 241 ห้อง รวมถึงห้องคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลและห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่าง ห้องอาหาร 2 ห้อง บาร์ 3 ที่ The Spa by Harnn และสถานที่จัดการประชุมและจัดกิจกรรมตอนกลางวันอีก 2 ที่

โฆษณา

TRIBE Bangkok Sukhumvit 39 (ต้นปี 2566)
Social Hub คือหัวใจของโรงแรม TRIBE Bangkok Sukhumvit 39 ที่ประกอบไปด้วยคาเฟ่ที่จำหน่ายอาหารแบบ grab-and-go กาแฟที่ชงโดยบาริสต้าในตอนกลางวัน และค็อกเทลสูตรเฉพาะในยามค่ำคืน ทุกรายละเอียดผ่านการพิจารณามาเป็นอย่างดีเพื่อสร้างที่พักที่สมาร์ทและมีสไตล์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านแม้อยู่ไกลบ้าน ไม่ว่าจะฟิตร่างกายหรือพักผ่อน TRIBE พร้อมให้บริการด้วยห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และสปาแบบออนเซน

MontAzure Lakeside Phuket – MGallery (ปลายปี 2566)
ผู้เข้าพักจะมองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส และความเขียวขจีของหาดกมลาในภูเก็ต จาก MGallery Residences แห่งนี้ ซึ่งเป็นแห่งแรกในประเทศไทย รีสอร์ตสไตล์บูติคที่งดงามเชื้อเชิญผู้อยู่อาศัยให้เข้ามาพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ประกอบด้วยห้องสตูดิโอกว้างขวาง 236 ห้อง และเรสซิเดนซ์แบบหนึ่งห้องนอนที่ล้อมรอบด้วยสวน ทะเลสาบ และน้ำพุต้นสน นอกจากนี้ บริการเพื่อสุขภาพและการดูแลตัวเองในทุก ๆ วัน ซึ่งเป็นลายเซ็นของ MGallery ยังเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นศาลาพักผ่อน ลู่วิ่ง ลานโยคะ ฟิตเนส คลับเฮาส์ เส้นทางศึกษาธรรมชาติ บริเวณสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว รวมถึงร้านอาหารมีสไตล์และบาร์ริมสระที่น่ารื่นรมย์

ibis Styles Bangkok Twin Towers (กลางปี 2566)
โรงแรม ibis Styles ที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะนำพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์และความสนุกสนานมาสู่ใจกลางกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ก้าวจากย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ ด้วยห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์มากกว่า 600 ห้อง โรงแรมที่ทันสมัยและราคาประหยัดแห่งนี้มีห้องอาหารสามห้อง ห้องประชุม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสปา พร้อมด้วยสิ่งละอันพันละน้อยที่จะทำให้ทุกการเข้าพักเป็นส่วนตัวและพิเศษ

โฆษณา

Andaz Pattaya Jomtien Beach, A Concept by Hyatt
วันเปิดตัว: 1 กุมภาพันธ์ 2023

Experience the first Andaz in Thailand and the first Hyatt hotel in Pattaya at Andaz Pattaya Jomtien Beach.
Stay in style at our lush tropical retreat with the ocean lapping at your doorstep, and just a short drive from many of Pattaya’s scenic & tourism hotspots.
Enjoy a relaxing escape enriched with destination dining, wellness, and leisure activities that will indulge all your senses.
Our exclusive offer rates start at THB 7,600+++ (THB 8,984 net) per night
Package includes:
◾️Daily breakfast
◾️Welcome drink upon arrival
◾️Welcome seasonal fruits in room upon arrival
◾️Mini bar (except alcoholic items)
◾️Complimentary resort credits up to THB 1,000 net per night
📌 Book now – February 28, 2023
📌 Stay between February 1 and March 31, 2023
📌 Book now: https://bit.ly/pre-openingoffer

*Terms & Conditions apply

เปิดประสบการณ์ใหม่กับโรงแรม Andaz แห่งแรกในประเทศไทย และ โรงแรมเครือ Hyatt แห่งแรกในเมืองพัทยา ที่แอนดาซ พัทยา จอมเทียน บีช
ดื่มด่ำกับการพักผ่อนบนชายหาดที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น เพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับจุดชมวิวอันงดงามและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งในพัทยา
พร้อมเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารเลิศรสและกิจกรรมยามว่างที่ดีต่อสุขภาพ ให้คุณได้พักผ่อนและสนุกไปกับกิจกรรมใหม่ๆ
โปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 7,600 บาท+++ (8,984 บาท สุทธิ) ต่อคืน
สิทธิประโยชน์:
◾️ อาหารเช้า
◾️ Welcome drink
◾️ ผลไม้ตามฤดูกาล
◾️ มินิบาร์ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์)
◾️ เครดิตรีสอร์ต สูงสุด 1,000 บาท สุทธิ ต่อคืน
📌จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566
📌เข้าพักได้ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566
📌จองได้ที่ https://bit.ly/pre-openingoffer
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางโรงแรมกำหนด

โฆษณา

Madi Paidi Bangkok, Autograph Collection
วันเปิดตัว: มิถุนายน 2023

(โรงแรม มาดี ไปดี กรุงเทพ ออโตกราฟ คอลเล็คชั่น) ซึ่งอยู่ภายใต้แบรนด์ Autograph Collection Hotels โดยเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรงานฝีมือ และการออกแบบ รวมถึงการให้บริการ ทำให้แต่ละโรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์และมีความพิเศษเฉพาะตัว

Courtyard Bangkok Sukhumvit 20

Moxy Bangkok Ratchaprasong
วันเปิดตัว : กลางปี 2023

บนถนนราชดำริ ด้วยบรรยากาศที่มีความเป็นกันเอง เต็มไปด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยเสนอประสบการณ์การเข้าพักโรงแรมในย่านไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองกรุงเทพ ด้วยห้องพักกว่า 500 ห้อง ที่ชูความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา ในราคาที่จับต้องได้ เหมาะสำหรับนักเดินทางอายุน้อยและนักเดินทางที่หลงรักไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ที่ชื่นชอบการสำรวจความคึกคักของกรุงเทพในยามราตรี ดื่มด่ำกับอาหารที่น่าประทับใจ และจับจ่ายซื้อของในย่านการค้า

Courtyard Bangkok Suvarnabhumi Airport
วันเปิดตัว: ธันวาคม 2023

Marriott Executive Apartments Bangkok, Sukhumvit 101

Marriott Executive Apartments Bangkok, Sukhumvit 50

Marriott Executive Apartments Bangkok Townhall Sukhumvit

โฆษณา

Hilton Garden Inn Bangkok ICS Charoen Nakhon

โฆษณา

Centara Ubon (ต้นปี 2566)

โฆษณา

Anantara Koh Yao Yai Resort & Villas

NH Collection Ping River Chiangmai

Avani Krabi Resort

โฆษณา

Ramada Mira North Pattaya

โฆษณา

Innside by Melia Bangkok

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s