Accor Live Limitless

Accor Live Limitless : ALL Launched ALL Plus Card

ALL เปิดตัว ALL Plus แบบใหม่ นะครับ

เห็นลงข่าวในไทย แต่แทบไม่มีข้อมูลจาก Accor เลยนะครับ

ว่าสิทธิประโยชน์ มีอะไรบ้าง

เป็นการรีแบรนด์ บัตรเก่า ที่ยุโรปนะครับ

ibis Business Card เป็น ALL PLUS ibis
The Business Plus card เป็น ALL PLUS Voyageur

ALL PLUS ibis (105 USD) สิทธิประโยชน์ มีดังนี้

– ลด 15% จาก Best Flexible Rate โรงแรม ibis
– ลด 10% สำหรับ F&B
– โบนัสไนท์ 10 คืน

ALL PLUS Voyageur (210 USD) สิทธิประโยชน์ มีดังนี้

– ลด 20% จาก Best Flexible Rate สำหรับโรงแรม Sofitel, SO/, Sofitel LEGEND,MGallery, 21C Museums Hotels, Mondrian, Pullman, Mövenpick, Grand Mercure, The Sebel
– ลด 15% จาก Best Flexible Rate สำหรับโรงแรม Novotel, Mercure, Adagio, Tribe,ibis Styles, ibis, Adagio Access, greet, ibis budget
– ยืนยันว่ามีห้องล่วงหน้า ก่อนเข้าพัก 2 – 3 วัน
– โบนัสไนท์ 20 คืน

สำหรับ Accor Plus ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จะรีแบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของ ALL Card ในปี 2567

โฆษณา

แอคคอร์ (Accor) กลุ่มธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลก ได้เปิดตัวบัตรสมาชิกสำหรับนักเดินทางบัตรใหม่อย่างอย่างออล พลัส ไอบิส (ALL PLUS ibis) และออล พลัส โวยาจเจอร์ (ALL PLUS Voyageur)

เมห์ดี เฮมิซี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลอยัลตี้โปรแกรมและอีคอมเมิร์ซ กล่าวว่า นอกเหนือจากลอยัลตี้โปรแกรมที่ได้รับการยกย่องอย่างออล – แอคคอร์ ไลฟ์ ลิมิตเลส แล้ว เรายังต้องการสร้างสรรค์บัตรสมาชิกระดับภูมิภาคที่ตรงใจนักเดินทาง บัตรเหล่านี้ช่วยให้เข้าถึงแบรนด์โรงแรมที่ดีที่สุดด้วยราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดเมื่อจองผ่าน ALL.com หรือทางแอปพลิเคชัน

แม็กซิม กาโร รองประธานฝ่ายสมัครสมาชิกระดับโลก ระบุว่า หลังจากใช้งานมานาน 10ปี ถึงเวลาแล้วที่บัตรสมาชิกแบบชำระเงินจะเปิดรับเทรนด์การเดินทางเชิงธุรกิจและพักผ่อน รวมถึง “การทำงานได้จากทุกที่” โดยบัตรสมาชิกออล พลัส เชื่อมกับลอยัลตี้โปรแกรมที่เรียบง่าย แข็งแกร่ง และดีกว่าเดิม จึงเปิดโอกาสให้บริษัททุกขนาด กลุ่มเพื่อน คู่รัก ไปจนถึงครอบครัว เข้าถึงวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับที่พักกว่า 4,000แห่ง ใน 100ประเทศ”

โดยกลุ่มเป้าหมายของบัตรใหม่ทั้งออล พลัส ไอบิส และออล พลัส โวยาจเจอร์ คือ นักเดินทางเชิงธุรกิจและพักผ่อนที่ต้องการห้องพักราคาดีที่สุด หาห้องว่างแบบเร่งด่วน หรืออัปเกรดห้อง โดยสมาชิกบัตรออล พลัส โวยาจเจอร์ จะได้รับส่วนลด 20%สำหรับโรงแรมหรูและพรีเมียม 10แบรนด์ และส่วนลด 15%สำหรับโรงแรมระดับกลางและราคาประหยัด 9แบรนด์ ส่วนบัตรออล พลัส ไอบิส ซึ่งเน้นกลุ่มโรงแรมราคาประหยัด พร้อมมอบส่วนลด 15%สำหรับโรงแรมแบรนด์ไอบิส ได้แก่ ไอบิส, ไอบิส สไตล์ และ ไอบิส บัดเจ็ท

การพลิกโฉมบัตรสมาชิกสำหรับนักเดินทางครั้งนี้ แอคคอร์ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจและพักผ่อน (Bleisure) ด้วยการผนวกรวมกิจกรรมทางธุรกิจและการพักผ่อนเข้าด้วยกัน ลดระยะเวลาในการจองห้องพัก และขยายระยะเวลาการเข้าพัก ผลิตภัณฑ์นี้ยังช่วยให้บริษัทสามารถชูโรงแรมที่เข้าร่วมรายการในฐานะจุดหมายปลายทางสำหรับการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจ และสถานที่ “ทำงานได้จากทุกที่”

ทั้งนี้ บัตรสมาชิกแอคคอร์ พลัส (Accor Plus) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและอินเดีย จะรีแบรนด์เป็นส่วนหนึ่งของบัตรสมาชิกออล พลัส ในปี 2567

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s